top of page

TỔNG QUAN VỀ RAINBOW PHARMA

Rainbow Pharma ra đời dựa trên tinh thần của những chuyên gia y - bác sĩ, dược sĩ giàu kinh nghiệm, đam mê, tâm huyết với sự nghiệp bảo vệ sức khỏe và cải thiện cuộc sống cho cộng đồng.

Bằng tất cả kiến ​​thức, kinh nghiệm cùng sự học hỏi, phát triển không ngừng, Rainbow Pharma cam kết cung cấp các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe an toàn, hiệu quả với giá cả phải chăng.

Pharmacist

Rainbow Pharma là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, vật tư y tế và thực phẩm chức năng. Tất cả các sản phẩm do Rainbow Pharma bán ra đều được Bộ Y tế kiểm duyệt, cấp phép và chứng minh an toàn khi sử dụng. Nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và các nước phát triển khác trên thế giới như: Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Ý, Đức, New Zealand… đảm bảo an toàn và chất lượng cao.

Điểm mạnh của Rainbow Pharma là sở hữu nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế với trụ sở chính đặt tại huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà máy đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến và hệ thống quy trình sản xuất khép kín đảm bảo đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe trong nước và quốc tế. Đây cũng là một trong những lý do khiến các dòng sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng mà Rainbow Pharma cung cấp có giá cả hợp lý. Ngoài ra, nhà máy của Rainbow Pharma đã sở hữu các chứng chỉ như HACCP, FDA, ISO… nên người tiêu dùng và đối tác hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản xuất.

Test Tubes

Các dòng sản phẩm chính hiện nay của Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Rainbow là: Xịt họng thảo dược Seki, Siro bổ máu Ferum, Vitamin tổng hợp Rainbow, Kẹo ngậm Titan, Colostrum Medcare, Med Thymo Care, Med Gastrocare, Canxi Nano MC…

Với sứ mệnh: “Đồng hành cùng cộng đồng kiến ​​tạo cuộc sống khỏe mạnh, bình yên và hạnh phúc”, Rainbow Pharma hướng tới mục tiêu tạo ra giá trị sức khỏe đích thực cho cộng đồng, trở thành công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong tương lai.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Tầm nhìn:

   + Đối tác mang đến các giải pháp tối ưu trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng

   + Trở thành nhà phân phối dược phẩm hàng đầu Việt Nam với chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ uy tín, giá cả hợp lý

- Sứ mệnh:

   + Đồng hành cùng cộng đồng tạo nên cuộc sống lành mạnh, bình an và hạnh phúc

   + Cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn - hiệu quả

- Giá trị cốt lõi:

        + Sản phẩm An toàn và Hiệu quả: kim chỉ nam cho việc đặt sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu

        + Cam kết: duy trì sự tin tưởng của khách hàng bằng cách duy trì tinh thần, tâm huyết, kiến ​​thức, kinh nghiệm và giá trị đóng góp toàn vẹn vì lợi ích cộng đồng

        + Sáng tạo: cập nhật nhanh chóng, liên tục học hỏi - tìm kiếm và đổi mới để chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho khách hàng

        + Giá trị: đáp ứng chi tiết những giá trị thiết thực nhất về sức khỏe cộng đồng

social-06-06.png
social-02.png
bottom of page