top of page
Asian doctor performing a general health screening for kid

CẨM NANG SỨC KHỎE

SIRO THẢO DƯỢC SEKI
SẢN PHẨM ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT NĂM 2022

Siro thảo dược Seki là sản phẩm thuộc mặt hàng thực phẩm chức năng do Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Rainbow (Rainbow Pharma) trực tiếp nghiên cứu và sản xuất. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị và có hiệu quả cao, Rainbow Pharma cho ra đời Siro thảo dược Seki nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe của người dùng.

siro_seki.png

Siro thảo dược Seki - sản phẩm của Công ty cổ phần Quốc tế Rainbow (Rainbow Pharma)

SIRO THẢO DƯỢC SEKI LÀ GÌ?

Siro thảo dược Seki được khẳng định là sản phẩm thực phẩm chức năng giữ vững niềm tin của Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Rainbow (Rainbow Pharma). Đại diện đơn vị chia sẻ: “Siro thảo dược Seki sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, từ trẻ em đến người lớn đến người lớn tuổi. Trong suốt hành trình phát triển, Rainbow Pharma luôn lắng nghe và ghi nhận mọi ý kiến ​​của người tiêu dùng. Với chúng tôi, người tiêu dùng là niềm tự hào to lớn và nguồn động lực để doanh nghiệp khẳng định vị thế, tiếp tục phát triển chất lượng sản phẩm tốt hơn.”

Siro thảo dược Seki định hướng phát triển trở thành sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình của mọi người Việt; khẳng định là thương hiệu uy tín trong ngành dược phẩm Việt Nam. Với có ưu điểm lớn là kế thừa và phát huy đầy đủ tinh hoa của y học cổ truyền dân tộc nên siro thảo dược Seki không chỉ hỗ trợ trị ho, tiêu đờm hiệu quả mà còn giúp bổ phế và cải thiện sức khỏe đường hô hấp.

HO_01.png

Viêm họng và viêm đường hô hấp là 2 loại bệnh lý phổ biến thường gặp

Rainbow Pharma ngày càng phát triển và thay đổi, điều chỉnh phù hợp để nâng cao sự tiện dụng của sản phẩm dành cho người tiêu dùng dùng. Siro thảo dược Seki không chỉ chứa lượng dược liệu lớn mà còn dễ hòa tan, thơm ngon và có hiệu quả cao trong các trường hợp: điều trị khô họng, ngứa họng, khản tiếng, viêm họng, viêm phổi, viêm phế quản.

SIRO THẢO DƯỢC SEKI ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ SẢN PHẨM AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG

Từ khi hình thành và đi vào hoạt động, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh hoành hành trong suốt thời gian dài, Rainbow Pharma nhẹ nhàng đi vào tiềm thức của người dùng, thẩm thấu những giá trị chân thực với cuộc sống và sự quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe.

Trong thời gian dịch bệnh, nhiều người mắc các bệnh về đường hô hấp nên nhu cầu về các thực phẩm bổ sung hoặc bảo vệ sức khỏe nhằm chống lại triệu chứng ho ngày càng tăng. Rainbow Pharma không chỉ bảo vệ cho bản thân người mua mà còn là gia đình, người thân, bạn bè…

HO_02.png

Rainbow Pharma thẩm thấu những giá trị chân thực với cuộc sống và sự quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe.

Thời điểm đó, cơ sở sản xuất của Rainbow Pharma dù chạy hết công suất nhưng nhu cầu tiêu dùng của người tiêu dùng vẫn còn quá lớn. Để đáp ứng được điều đó, các bác sĩ, dược sĩ và nhân viên của Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Rainbow đã nỗ lực nghiên cứu, tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm tăng năng suất và đảm bảo cung ứng ra thị trường. 

 

Với mục tiêu “Sức khỏe cộng đồng - Chung tay bảo vệ”, Rainbow Pharma tin rằng việc quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng là tài sản quan trọng nhất và đó cũng chính là những giá trị chung mà Rainbow Pharma mong muốn đạt được.

TPBVSK Siro Ho thảo dược Seki với Cao khô lá thường xuân nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ, hỗ trợ giảm đau rát họng, khản tiếng do ho kéo dài. Hạn chế ho nhiều, giảm tăng tiết đờm.

siro seki-01.jpg

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ RAINBOW

SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG - CHUNG TAY BẢO VỆ

Địa chỉ: 537/4 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, TP.HCM

Email: rb.rainbowpharma@gmail.com

Hotline: 034 567 1094

Fanpage: https://www.facebook.com/CTCPDuocPhamQuocTeRainbow/

social-06-06.png
social-02.png
bottom of page